Thiên Hương

( 0 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: Dành dành, hoa lài lá lớn, trà my, rành rành....

Mô tả: có nguồn gốc từ một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng có tên khoa học là Gardenia Jasminoides Ellis và thuộc họ cây cà phê. Đây là giống cây thân gỗ mọc thành từng bụi nhỏ có chiều cao khoảng từ 0,5 – gần 2m. Ở Việt Nam cây bạch thiên hương được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cây dành dành, hoặc cây lài lá lớn.

Đặc điểm: Cây bạch thiên hương là một loài hoa tuy được phổ biến khá rộng rãi tuy nhiên còn khá nhiều người chưa biết cũng như mơ hồ về loài hoa này. Thậm chí một số người còn nhầm cây bạch thiên hương với một số loài hoa khác có cùng màu trắng và hương thơm đậm tương tự như ngọc lan,…

Ý nghĩa: Hoa bạch thiên hương có màu trắng tinh khôi nên mang ý nghĩa một tình yêu trong sáng và thầm kín. Hoa bạch thiên hương được nhiều cặp đôi ưa thích cũng bởi ý nghĩa đó nên thường tặng nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Bên cạnh đó nhiều người cũng thắc mắc cây bạch thiên hương hợp mệnh gì? Hoa bạch thiên hương có màu trắng – màu biểu tượng của mệnh Kim, do vậy những người mệnh Kim trồng cây hoa bạch thiên hương với mong muốn đem lại may mắn cho mình.

Cách chăm sóc: Trong mùa đông nếu như vị trí trồng của bạn thiếu ánh sáng thì nên để cây bạch thiên hương ra ngoài ban công hoặc chỗ nào có ánh sáng nhất để trồng đối với cây trồng trong chậu. Đối với cây bạch thiên hương trồng ngoài đất vườn thì nên phát quang bụi rậm, cành cây cao che bóng. Để cây bạch thiên hương ra nhiều hoa và hoa nở to và đẹp hơn bạn cần cắt tỉa đi những cành già, yếu và không có nụ. Thời điểm cắt tỉa tốt nhất nên vào tháng 9 tháng 10 hàng năm. Khi cây có nhiều lá vàng có nghĩa là trong nước có nhiều chất vôi ( kalkhaltiges Wasser).

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

0 / 0 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Thiên Hương

0

Đánh giá trung bình

 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)

Sản phẩm liên quan

Cây Cau vàng

Giá: Liên hệ

Lan Bình Rượu

Giá: Liên hệ

Kim ngân tết sam

Giá: Liên hệ

Phú Quý

Giá: Liên hệ