Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kỹ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian Xanh - Sạch - Đẹp.
Quy trình kiểm soát chất lượng tại Vinatrees được thực hiện có hệ thống, đầy đủ các bước với mong muốn đem lại trải nghiệm không gian xanh tốt nhất cho Qúy khách hàng. 

- Lập hệ thống kiểm tra giám sát chất lượng cho công trình đảm bảo tính chặt chẽ, thống nhất, phù hợp với trình tự thi công.

- Tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật dùng cho công trình.

- Đảm bảo chất lượng cao đối với bất kỳ hạng mục công tác nào có liên quan tới công trình. Từ công tác chuẩn bị mặt bằng, trắc địa công trình, độ chính xác của các kích thước xây dựng, chất lượng vật liệu xây dựng và hoàn thiện công trình.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0335.234.868 hoặc liên hệ trực tiếp với Mr. Giáp: 098.2222.998 để được tư vấn kịp thời
  • Nhà vườn: Xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
  • Doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường ViNaTrees
  • Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email : vinatrees@gmail.com
  • Website: cayxanhhanoi.com.vn