Kim ngân tết sam

( 0 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: cây tài lộc tết bím

Mô tả: Cây kim ngân có tên khoa học là Pachia Aquatica có nguồn gốc từ Mexico, Brazill Nam Mỹ hay đầm lầy Trung Mỹ những cây được sử dụng làm cảnh có chiều cao khá thấp nhưng với những loại cây sống ngoài môi trường khác có cây cao tới 6m, thân dẻo dai, bền chắc và được sử dụng làm bột giấy in tiền tại các nước Anh và Mỹ, hoa cây kim ngân màu trắng, trái màu nâu nhìn hình giống trái trứng, những năm gần đây loài cây này là một trong những cây được lựa chọn làm trang trí nội thất nhiều nhất ở Việt Nam và trên thế giới bởi ý nghĩa phong thủy của chúng.

Đặc điểm: cây có kiểu dáng tết bím sam, đẹp và sang trọng. Cây mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, cây thích hợp làm quà tặng khai trương, tân gia. Cây kim ngân hay còn gọi là cây tài lộc tết bím sam đẹp và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Ý nghĩa: Cây kim ngân trong tiếng hán việt có nghĩa là tiền vàng. Tặng cây kim ngân trong ngày khai trương hay tân gia như lời chúc cho gia chủ làm ăn phát đạt, thành công và kiếm được nhiều tiền. Đặt cây kim ngân trong phòng sẽ làm không gian trở nên hài hòa và tăng cường sức sống, đặc biệt nếu văn phòng sử dụng nhiều thiết bị điện tử sẽ sản sinh ra nhiều điện tích, để cây trong phòng sẽ làm giảm điện tích dương giúp căn phòng trở nên cân bằng.

Cách chăm sóc: Cây kim ngân chăm sóc không quá vất vả, chỉ cần tưới nước một tuần 2 lần, 1 tháng bón phân hữu cơ, hay phân đạm, hoặc phân bón lá, như vậy cây sẽ không chỉ xanh tốt mà còn sinh chồi ra nhiều lá mới xum xuê hơn, ngày càng đẹp hơn.

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

0 / 0 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Kim ngân tết sam

0

Đánh giá trung bình

 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)

Sản phẩm liên quan

Cây Cau vàng

Giá: Liên hệ

Lan Bình Rượu

Giá: Liên hệ

Phú Quý

Giá: Liên hệ

Thiên Hương

Giá: Liên hệ