DỊCH VỤ DUY TRÌ, DUY TU CẢNH QUAN CÂY XANH

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kỹ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian Xanh - Sạch - Đẹp.

 

Quy trình các bước duy tu tại Vinatrees

1. Theo dõi, chăm sóc hàng ngày theo đúng quy trình kỹ thuật 4. Tỉa cành và lá, loại bỏ những cành lá bị sâu
2. Loại bỏ, thay thế những cây hỏng hoặc bị chết 5. Làm cỏ quanh gốc cây, bón phân (trong trường hợp cần thiết sau khi tiến hành quan sát và cân nhắc)
3. Tưới nước cho cây để đảm báo cây phát triển ổn định 6. Theo dõi sinh trưởng và phát triển của cây trong suốt quá trình. 

 

Trên đây là tổng hợp quy trình chung, song đối với từng nhóm cây, Vinatrees sẽ có sự điều chỉnh hợp lý để thích hợp với điều kiện không gian của Qúy khách hàng và cây trồng. Cụ thể như sau:

Cây bóng mát
Tưới nước định kỳ Cắt tỉa,tẩy chồi cây xanh Nhổ cỏ dại, vệ sinh hố trồng cây Buộc cọc chống Phun thuốc kích thích và thuốc trừ sâu, bệnh hại Trồng dặm, thay thế cây chết, cây kém phát triển
Cây bụi, cây leo, cây thảm
Tưới nước định kỳ Nhổ cỏ dại, dọn vệ sinh Bón phân và phun thuốc trừ sâu bệnh Cắt tỉa và tạo dáng cho cây Trồng dặm, thay thế
Cây viền, hàng rào
Tưới nước định kỳ Nhặt cỏ dại, vệ sinh Bón phân và phun thuốc trừ sâu bệnh Cắt tỉa và tạo hình Trồng dặm, thay thế cây trồng khi cần thiết
Thảm cỏ
Tưới nước Nhặt cỏ dại và vệ sinh Bón phân Cắt xén và chặn viền
Hoa theo mùa (Mùa hè)
Tưới nước Bón phân Ngăn ngừa sâu bệnh
Hoa theo mùa (Mùa đông)
Tưới cách vừa phải Tăng cường độ bón phân Thường xuyên cắt tỉa Chăm sóc đất 

 

Qúa trình duy tu sẽ được vận hành xuyên suốt, cam kết đem lại không gian xanh - sạch - đẹp cho Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vinatrees.

 

Một số hình ảnh về dịch vụ duy tu cảnh quan tại Vinatrees:

(Khạch sạn Grand mercure)

(Tòa nhà Sky Park Hà Nội)

(Trường Tiểu học True North)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0335.234.868 hoặc liên hệ trực tiếp với Mr. Giáp: 098.2222.998 để được tư vấn kịp thời
  • Nhà vườn: Xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
  • Doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường ViNaTrees
  • Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: vinatrees@gmail.com
  • Website: cayxanhhanoi.com.vn