Cỏ nhung

( 0 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: Cỏ nhung - cỏ nhật

Mô tả: Là loại thực vật có tốc độ phát triển nhanh, độ che phủ tốt. Chúng được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Loài cỏ này có khả năng sống trong cả những thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng là loài có sức đề kháng cao và rất phù hợp với khí hậu nước ta.

Đặc điểm: Là loài thực vật thân bò, phát triển nhanh và sinh trưởng mạnh. Chúng thường mọc thành nhiều mảng rộng che phủ kín mặt đất. Cỏ nhung nhật khá nhỏ và ngắn, thân nằm sát đất. Chúng có nhiều cao nhô khỏi mặt đất khoảng từ 3-5cm. Lá có màu xanh, mọc so le nhau. Những bụi lá xếp thành 2 hàng theo thân cây dài từ 5-10cm. Nếu nhìn qua bạn sẽ cảm thấy lá của chúng giống như cỏ lông heo. Tuy nhiên, cỏ nhung nhật mềm mại hơn nhiều. Loài cỏ này có khả năng chống lại côn trùng và đề kháng với bệnh tật rất tốt. Chúng có rễ ăn rất sâu giảm khả năng xói mòn hiệu quả cho mặt đất.

Ý nghĩa: Trang trí sân vườn, tạo không gian xanh

Cách chăm sóc: Để đảm bảo thảm cỏ Nhung Nhật luôn xanh tươi tốt, bạn chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” nhé! Tưới nước: Hãy tưới nước cho thảm cỏ thường xuyên, nếu bạn trồng thảm ở những vị trí đất cao thì cần xây dựng hệ thống bơm tưới cho cây. Tránh tình trạng thảm cỏ úa tàn, khô khốc, trông như bỏ hoang. Bón phân: Bạn nên dùng phân bón NPK bón cho đất để cỏ có đủ dinh dưỡng phát triển. Thời gian đầu mới trồng thì cứ 10 ngày bón 1 lần. Sau đó, 1 tháng bạn bón 1 lần. Phòng ngừa sâu bệnh: Cỏ Nhung Nhật thường bị sâu đục thân, sâu đất, sâu ăn lá hay rầy trắng tấn công,… Tùy vào từng loại sâu bệnh, côn trùng, bạn có thể chọn sản phẩm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật phù hợp.

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

0 / 0 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Cỏ nhung

0

Đánh giá trung bình

 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)