Cây Vạn niên thanh - Tặng khai trương

( 0 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: Cây Vạn niên tùng

Mô tả: Cây Vạn Niên Tùng (tên khoa học: Epipremnum aureum) thuộc họ thực vật Araceae (họ Ráy) có hoa, cây có nguồn gốc xuất xứ từ: Colombia, Brazil. Người ta quan niệm, cây Vạn Niên Tùng hợp với tuổi Thìn mang đến sự sung túc, tài lộc

Đặc điểm: Vạn Niên Tùng là loài cây thân thảo, có nhiều rễ khí, thân cây tròn và có nhiều đốt, thuộc dạng thân Leo. Thân của Vạn Niên Thanh có những tua rễ bám chắc . Nếu được chăm sóc trong điều kiện tốt, Vạn Niên Tùng có thể phát triển tốt Lá Vạn Niên Tùng có màu xanh bóng, dày đặc gân, mở rộng ở cuống thuôn nhọn dần về đầu trông giống hình tim. Một số loài có đốm trắng, vàng hay ánh bạc nằm rải rác trên phiến lá. Đặc biệt, trong điều kiện hợp lý và được chăm sóc tốt, cây sẽ nở hoa. Hoa Vạn Niên Tùng nở thành từng cụm nhỏ trên cuống chung dài, mọc ra từ cuống lá.

Ý nghĩa: KHAI TRƯƠNG - Không chỉ có tác dụng giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, Vạn Niên Tùng còn có khả năng làm sạch không khí khi loại bỏ các chất Aldehyde formic, monoxide de carbone, benzene, toluene, formaldehyde,… gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người.

Cách chăm sóc: Thông thường vào mùa xuân hoặc cuối thu, cứ 2-3 ngày tưới 1 lần. Mùa hè mỗi ngày tưới 1 lần và thường xuyên phun nước lên bề mặt lá và đất. Mục đích là tăng cường độ ẩm không khí, làm cho phiến lá xanh mướt. Mùa đông nên hạn chế tưới nước. Khi thấy bề mặt đất trong chậu khô thì mới tưới. Nếu đất quá ẩm sẽ làm giảm khả năng chống đỡ với giá lạnh. Dẫn đến vàng lá, thối rễ. Có thể dùng nước ấm phun lên mặt lá, khoảng 3-5 ngày phun một lần. Giúp duy trì sự xanh mướt bóng láng của phiến lá. Cây Vạn Niên Tùng phát triển khá nhanh. Trong mùa sinh trưởng của cây cần tăng cường bón phân. Phân bón nên có thành phần chính là đạm, hoặc hỗn hợp đạm, lân, kali. Có thể sử dung phân Ure 0.1% và diamoni photphat 0.3%-0.5%. Hoặc dùng dung dịch dinh dưỡng chứa Ure 0.1% – 0.2% và diamoni photphat 0.1%. Cũng có thể bón bằng dung dịch dinh dưỡng phân xanh 15%-20%. Mùa xuân cho đến đầu hạ 10-15 ngày thì bón phân 1 lần. Mùa hè đến đầu thu khoảng 20 ngày. Giữa đến cuối thu 10-15 ngày. Mùa đông không cần bón phân, chỉ cần 20-30 ngày dừng dung dịch phân ure 0.1-0.2% phun lên bề mặt lá. Để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cây. Nhiệt độ: trung bình không được thấp hơn 20°C. Mùa đông nhiệt độ thấp nhất là 15°C. Nếu trời quá lạnh, cây dễ bị vàng lá, rụng lá. Độ ẩm: môi trường có độ ẩm lớn thì rất có lợi cho sự phát triển của thực vật. Nếu trời hanh khô, bạn có thể đặt một máy tạo độ ẩm ở bên cạnh. Hoặc thỉnh thoảng phun nước lên phiến lá của cây. Phần thân và rễ phụ thì mỗi ngày phun nước một lần. Chiếu sáng: không nên trồng cây ở nơi có ánh sáng mạnh, chiếu trực tiếp. Ánh sáng mặt trời quá mạnh sẽ làm mất hơi nước trên lá cây. Khiến lá non trở nên nhỏ đi, màu sắc lá nhợt nhạt không bóng láng. Tuy nhiên thời gian dài trong chỗ quá tối tăm, cây sẽ thiếu sức sống. Phiến lá cũng trở nên mỏng, màu nhạt, mất đi vẻ tươi mát.

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

0 / 0 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Cây Vạn niên thanh - Tặng khai trương

0

Đánh giá trung bình

 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá

Hình ảnh từ khách hàng

Hỏi và đáp (0)