Cây tía tô cảnh

( 0 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: Tía tô cảnh

Mô tả: Tía tô cảnh còn được gọi là cây lá gấm vì lá đẹp như gấm hoa. Tía tô cảnh có tên khoa học Solenostemon scutellarioides, tên tiếng Anh là Coleus Blumei thuộc họ hoa môi Lamiaceae, xuất xứ từ Java và các đảo của Indonesia.

Đặc điểm: Cây tía tô cảnh là loài cây thân thảo, có thể trồng và sống quanh năm. Cây gồm nhiều cành, mọc tạo thành bụi thấp, chiều cao khi trưởng thành khoảng 30-50 cm. Cây tía tô có nhiều màu sắc phối hợp rất rực rỡ nhất là đỏ tím, mép lá có viền màu vàng, màu xanh tươi hoặc random các màu hài hòa. Hoa tía tô cảnh thường màu trắng mọc thành cụm ở đầu cành. Hoa nhỏ li ti , lá bắc màu tía, rụng sớm. Cuống hoa ngắn.

Ý nghĩa: Cây tía tô cảnh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại mang những vẻ đẹp tươi mới và khác lạ. Đối với nhiều gia đình thì việc chưng chậu cây tí tô cảnh mang nhiều ý nghĩa may mắn và mang lại sức khỏe cho mọi thành viên.

Cách chăm sóc: Cây tía tô cảnh là loài cây ưa nắng,đặc biệt là nắng hướng đông,càng nắng sắc lá càng đẹp. Khi trồng, không nên làm bể bầu ảnh hưởng đến rễ cây đang phát triển, sau khi trồng bạn nên tưới nước ngay. Đất trồng cần tơi xốp, đất nhiều hữu cơ. Khi trồng trong chậu nên có lỗ thoát nước Cây tía tô cảnh thích ẩm nhưng không bị ứ nước, vì như vậy sẽ làm cho cây bị thối. Tuy nhiên, bạn nên tưới nước thường xuyên cho cây và chậu tía tô nên có lối thoát nước tốt. Đối với cây đã trưởng thành và lớn thì nên tưới nước hàng ngày hoặc hai ngày một lần tùy vào điều kiện thời tiết, cây nhiều lá thì phải tưới nhiều hơn.

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

0 / 0 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Cây tía tô cảnh

0

Đánh giá trung bình

 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)