Thủy Tùng

( 1 lượt đánh giá)

Giá: Liên hệ

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Vinatrees là công ty chuyên cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng, cây công trình, cây xanh nhà máy, cây xanh các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn.. Với tổng diện tích các vườn ươm, trang trại hơn 10ha cùng đội ngũ thi công lành nghề, Vinatrees tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm thân thiện đến với khách hàng đang tìm kiếm một không gian xanh - sạch - đẹp.

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

Website: cayxanhhanoi.com.vn / Email: Vinatrees@gmail.com

Xem thêm: Cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng

Tên: cây thông nước

Mô tả: Thủy tùng là loại cây thân gỗ, mọc thẳng. Chất gỗ tốt, chắc khỏe vì thế vào thời xưa thường được làm cung tên. Gỗ thủy tùng rất hiếm và có giá rất cao, tuy nhiên hiện nay, người ta đã có thể nhân giống thành công những cây tuyết tùng nhỏ vì thế chúng trở nên phổ biến hơn. Lá thủy tùng có 2 dạng hình dùi dài 0,6-1,3 cm và cành sinh sản có hình vảy dài 0,4 cm. Nón cây thủy tùng có hình quả lê, mang 2 noãn, mỗi vảy mang 2 hạt dạng hình trứng dài 13mm và rộng 3mm mang cánh hướng xuống đất.

Đặc điểm: Lá thủy tùng có 2 dạng hình dùi dài 0,6-1,3 cm và cành sinh sản có hình vảy dài 0,4 cm. Nón cây thủy tùng có hình quả lê, mang 2 noãn, mỗi vảy mang 2 hạt dạng hình trứng dài 13mm và rộng 3mm mang cánh hướng xuống đất. Cây có thể sinh trưởng ở những khu vực ẩm thấp, sẽ cho ra gỗ thủy tùng xanh quý hiếm, nếu sinh trưởng ở nơi khô sẽ cho ra gỗ thủy tùng đỏ.

Ý nghĩa: Cây thủy tùng kích thước nhỏ hiện nay được nhân giống khá nhiều và bày bán phổ biến. Với thân dáng đẹp, xanh mướt nên cây có thể được đặt để trang trí ở bàn làm việc, văn phòng hay sảnh chờ.

Cách chăm sóc: Cách chăm sóc cây thuỷ tùng Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp của cây thủy tùng là khoảng 18 - 25 độ C. Nếu để cây trong phòng có điều hòa thì nên mang cây phơi nắng vài tiếng một ngày để cây sinh trưởng tốt. Ánh sáng: Cây thủy tùng ưa bóng nên bạn nên trồng chúng trong nhà hoặc dưới bóng râm. Cây có thể sinh trưởng dù chỉ với ánh sáng của đèn điện. Tuy nhiên, bạn cũng nên để cây ngoài sáng để cây sống tốt hơn. Đất trồng: Nên đảm bảo đủ dinh dưỡng cho đất và chọn loại đất tơi xốp. Tốt nhất nên sử dụng đất thịt trộn lẫn với phân NPK để trồng cây và bón phân định kỳ. Tưới nước: Nhu cầu nước của cây thủy tùng khá cao vì vậy phải tưới nước hằng ngày để tránh cây bị héo. Đặc biệt là những ngày hè cây thoát nước cao càng phải tưới nước thường xuyên hơn. Sâu bệnh: Những loại bệnh thường gặp ở thủy tùng như vàng lá, khô lá, rụng lá có thể được giải quyết bằng cách cắt lá để tránh lây lan. Trong trường hợp cây bị bệnh nặng thì cần mua thuốc đặc trị ở các cửa hàng ưu tín.

Liên hệ: 098.2222.998 hoặc 033.5234.868

5 / 1 Nhận xét
Đánh giá & Nhận xét về Thủy Tùng

5

Đánh giá trung bình

 • 5
  100% | 1 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá

Hình ảnh từ khách hàng

Trần Văn Nam
Tôi muốn được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm này
Trả lời
|
17/05/2023 08:19
Hỏi và đáp (0)

Sản phẩm liên quan

Cây lưỡi hổ

Giá: Liên hệ

Cây tùng

Giá: Liên hệ

Kim Ngân

Giá: Liên hệ

Cây trường thành

Giá: Liên hệ

Tiểu hồng môn

Giá: Liên hệ

Phát tài nam mỹ

Giá: Liên hệ