Chúng tôi trên Facebook

 • Mr Gi�p
 • 098.2222.998
 • Kiến thức cây xanh

 • Có mặt ở vùng biển Caribean và Bahamas nước Mỹ, cây Manchineel được mệnh danh là "loài cây chết chóc" bởi độc tố khủng ...
 • Phong thủy là một thực tế thường được thực hiện trong cuộc sống hằng ngày bởi chính chúng ta. Chúng ta thấy rằng phong thủy ...
 • 12 lời khuyên về phong thủy cho cây xanh bạn cần biết để áp dụng vào đời sống thực tiến, giúp cho cuộc sống ...
 • Bạn là người mệnh thủy! Bạn đang muốn tìm hiểu xem tuổi của mình thì hợp với cây nào nhất! Trong nội dung bài ...
 • Trong bối cảnh ngày nay! Khi mà nhu cầu thuê cây cảnh ngày càng tăng mạnh! Đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều công ...
 • Theo thuyết ngũ hành, Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với ...
 • Chủ đầu tư chung cư chỉ chú trọng đến việc xây dựng tiến độ công trình. Vì vậy, bạn cần để ý đến ...

 • Với một lý lo đơn giản “ Lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường theo kế hoạch chung đã đề ra của UBND ...

 • Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc giống ruộng bậc thang với việc trồng cây xanh trên mái đã tạo ra kiểu kiến trúc nhà ...
 • Sân sau là một nơi thư giãn, vui chơi và hoạt động xã hội lí tưởng. Sẽ không có vấn đề về kích thước ...
 • Liên kết - Đối tác

  Trang tin >> Có 11 cây cảnh này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon!

 • Có 11 cây cảnh này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon!


  Không chỉ là trang trí, những chậu cây, hoa này còn giúp giảm căng thẳng và khiến chủ nhân dễ ngủ.  Ngoài ra, những loại cây, hoa trồng trong nhà này giúp lọc không khí, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  Có 11 cây cảnh này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon!


  Dưới đây hãy cùng VinaTrees đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng cùng tìm hiểu về 11 cây cảnh  thích hợp đặt trong phong ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon nhé!

  1. Cây lô hội được Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đưa vào đầu danh sách những loại cây có khả năng lọc không khí tốt. Điểm lợi của loại cây này là không cần chăm sóc nhiều mà vẫn sống tốt.
  Cây lô hội

  2. Hoa oải hương với hương thơm dịu dàng giúp điều hòa nhịp tim, huyết áp và giảm căng thẳng. Một nghiên cứu còn cho thấy hoa oải hương còn giúp giảm quấy khóc ở trẻ sơ sinh, giúp trẻ dễ ngủ, ngoài ra còn giảm căng thẳng cho các bà mẹ sau sinh. Dầu oải hương cũng có tác dụng tương tự.

  3. Hoa lài với hương thơm đặc biệt có tác dụng rất tốt trong giảm lo lắng, căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.

  4. Cây lưỡi hổ giúp lọc các độc chất, cải thiện chất lượng không khí, mang lại môi trường trong lành cho giấc ngủ.

  Cây lưỡi hổ

  5. Cây dây nhện
  khá giống cây lưỡi hổ nhưng lợi ích cao hơn nhiều khi được xem là nhà vô địch lọc không khí. Thử nghiệm của NASA cho thấy cây dây nhện có thể loại bỏ 90% hóa chất gây ung thư formaldehyde trong không khí.

  Cây dây nhện


  6. Cây thường xuân
  là một trong những loại cây lọc không khí tốt nhất, hút độc chất từ không khí, giảm nấm mốc tới 94%. Để cây này trong phòng ngủ giúp không khí dễ thở hơn và giấc ngủ đến nhanh hơn.
  Cây thường xuân

  7. Cây tre cọ không chỉ giúp loại trừ nấm mốc và độc chất trong không khí mà còn mang lại sự ấm áp cho phòng ngủ. Cần tưới nước thường xuyên và tránh ánh nắng trực tiếp.

  8. Cây trầu bà bò: Loại cây thân mềm có lá hình trái tim. Cây giúp loại bỏ Formaldehyde và Carbon Monoxide. Cây sống có thể bằng đất, nước, lại cần ít ánh sáng nên có thể để cây ở các góc chết trong nhà, sinh khí vẫn có thể trỗi dậy trong đó. Trongphong thủy, cây thích hợp tạo sinh khí tốt là những cây có lá mềm, tròn tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng.Hãy tránh trồng những loại cây có lá nhọn, gai nhọn hay lá kim trong nhà

  Cây Trầu bà


  9. Cây phát lộc ( Tre may mắn)
    là loại cây dễ sống, dáng đẹp, lại dễ uốn tạo hình nên hay được bày trong nhà để đem lại may mắn. Nó là biểu tượng của sự tăng trưởng, ngay thẳng và trung thực, cũng như sự linh hoạt, khả năng thích ứng. Ngoài ra, tre may mắn còn là biểu tượng của tuổi thọ. Phát lộc hay được sử dụng trong phong thủy vì dễ sống, phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu, trong nước hoặc trong đất và rất dễ tìm. ( Xem thêm: ý nghĩa phong thủy cây phát lộc)  Cây phát lộc

  10. Cây huệ hoà bình ( Lan ý) Khả năng: loại bỏ được cồn, acetone, trichloroethylene, benzene và formaldehyde. Cây trồng khoẻ, tươi tốt, đẹp với hoa trắng và mang lại năng lượng tốt bạn có thể để trong phòng ngủ. Dễ chăm sóc và là một giải pháp tốt cho thị giác. Hãy trồng loại cây này ở nhà và nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời.
  Cây lan ý

  11. Chậu hoa lan Phong lan là loài thực vật có hoa duyên dáng. Cây hấp thụ Carbon Dyoxide và nhả oxy vào ban đêm. Mục đích phong thủy: điều chỉnh mối quan hệ, tìm đối tác mới. Cây để trong phòng ngủ: thu hút đối tác lãng mạn, trung thực.Cây phong lan để trong phòng ngủ: thu hút đối tác lãng mạn, trung thực. Phong lan có hoa nhiều hình dáng, màu sắc, mùi thơm và hoa bền. Ngoài vẻ đẹp quý phái, chậu lan cũng có tác dụng tốt trong phong thủy. Hoa lan có đặc điểm: khi hoa tàn, cơ cấu trong cây vẫn sinh trưởng ngầm, tạo đợt hoa mới và cây vẫn phát triển.